Tư vấn Pháp luật lao động trực tuyến

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 gây ra những tác động chưa từng có đối với doanh nghiệp và thị trường lao động, nhu cầu giải quyết các vấn đề về lao động trong doanh nghiệp ngày càng nhiều. Khi đó, nếu không giải quyết hài hòa, hợp lý và đúng quy định sẽ dễ nảy sinh các tranh chấp giữa người lao động với người sử dụng lao động.

Nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp, hội viên VCCI giải quyết các vấn đề liên quan đến lao động, với sự hỗ trợ của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng (VCCI Đà Nẵng) thành lập Nhóm tư vấn pháp luật lao động để tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực thi pháp luật lao động, đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật và ngăn ngừa các tranh chấp có thể xảy ra trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp hiện nay.

VCCI Đà Nẵng đề nghị doanh nghiệp gửi những nội dung cần tư vấn, hỗ trợ giải đáp theo những chủ đề trên trước ngày 02/12/2021. Sau khi nhận được những nội dung cần giải đáp, tư vấn và đăng ký tham dự, VCCI Đà Nẵng sẽ gửi link tham dự tư vấn trực tuyến theo từng chủ đề đến quý doanh nghiệp.

Phiếu đăng ký tham dự: tại đây

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Chị Hiền Dung – Phòng Hội viên và Đào tạo, VCCI Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3562538/ 0905.471422

Email: dungtth-dn@vcci.com.vn