[Quảng Nam] Có 2 dự án vào bán kết Chương trình phát triển dự án Khởi nghiệp quốc gia năm 2023

Đó là dự án “Hạt nêm rau củ Long Hoa” của Nguyễn Thị Quỳnh Nga (Công ty TNHH Thực phẩm chay Long Hoa) và “Siro húng chanh tỏi đen – Ngọt vị tài nguyên bản địa” của tác giả Ngô Thị Lộc (Hợp tác xã Sản xuất và kinh doanh Lộc Nhiên Phát).

Hai dự án khởi nghiệp đến từ Quảng Nam vào tốp 20 Chương trình phát triển dự án Khởi nghiệp quốc gia năm 2023. Ảnh: BTC

Chương trình phát triển dự án Khởi nghiệp quốc gia năm 2023 do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp phối hợp cùng các bộ, ngành, địa phương trên cả nước tổ chức dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Ban tổ chức cho biết, trong năm 2023, chương trình tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các bạn thanh niên – sinh viên trên cả nước. Hiện, chương trình đã kết thúc chấm vòng loại và ban tổ chức cũng đã lựa chọn được top 20 dự án bước vào vòng bán kết.

Quảng Nam có 2 dự án vào bán kết là “Hạt nêm rau củ Long Hoa” của Nguyễn Thị Quỳnh Nga (Công ty TNHH Thực phẩm chay Long Hoa) và “Siro húng chanh tỏi đen – Ngọt vị tài nguyên bản địa” của tác giả Ngô Thị Lộc (Hợp tác xã Sản xuất và kinh doanh Lộc Nhiên Phát).

Vòng bán kết được tổ chức bằng hình thức online vào lúc 13 giờ và kết thúc lúc 17 giờ 30 phút thứ Hai, ngày 11/12/2023. Mỗi dự án sẽ có 5 phút để thuyết trình và 5 phút để trả lời câu hỏi của các giám khảo. Sau khi thi bán kết, ban tổ chức sẽ chọn 10 dự án tiêu biểu vào tốp 10 để tham gia vòng chung kết và Festival Khởi nghiệp năm 2024.

Vòng chung kết Chương trình phát triển dự án Khởi nghiệp quốc gia năm 2023 dự kiến diễn ra vào sáng 21/12/2023 tại Hà Nội.

Theo Báo Quảng Nam