Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy làm việc với VCCI

Ngày 19/2, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với đoàn công tác Liên đoàn Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) do đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Chủ tịch làm trưởng đoàn để thống nhất một số công việc liên quan đến hoạt động của VCCI tại Quảng Ninh.

Đồng chí Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao ý tưởng, kế hoạch VCCI chọn lựa tỉnh để tổ chức các hoạt động quan trọng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Chủ tịch VCCI bày tỏ ấn tượng đối với các kết quả của tỉnh Quảng Ninh trong năm 2023, cực tăng trưởng phía Bắc, trung tâm thu hút FDI của cả nước và địa phương có chất lượng điều hành kinh tế tốt nhất trong nhiều năm qua.

Việc Quảng Ninh chinh phục các đỉnh cao mới đã thể hiện rất rõ thông qua việc tỉnh chủ động, linh hoạt, đối mới tư duy, quyết liệt, đột phá trong hành động ở nhiều lĩnh vực. Điều này đã đưa tỉnh ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Để chuẩn bị cho một số hoạt động của VCCI dự kiến sẽ tổ chức tại Quảng Ninh vào đầu tháng 3 tới đây như: Hội nghị Ban chấp hành VCCI lần thứ 7 Khoá VII; Họp Hội đồng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và Giao lưu gặp gỡ đầu xuân Giáp Thìn 2024 giữa VCCI cùng đại sứ các nước tại Việt Nam… thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Quang Vinh mong muốn Quảng Ninh sẽ đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi để VCCI triển khai các nội dung theo kế hoạch.

Chào mừng Phó Chủ tịch VCCI Nguyễn Quang Vinh cùng đoàn công tác đến Quảng Ninh trong dịp đầu năm mới, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao ý tưởng, kế hoạch chọn lựa tỉnh để tổ chức các hoạt động quan trọng.

Đây không chỉ là việc phối hợp, đồng hành cùng tổ chức các hoạt động mà còn là cơ hội để Quảng Ninh đẩy mạnh quảng bá tiềm năng, thế mạnh, cũng như những định hướng thu hút đầu tư về tỉnh khi các sự kiện có trên 100 doanh nghiệp hàng đầu cả nước tham dự, có đại sứ các nước tại Việt Nam. Đây sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến với tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Quảng Ninh cam kết sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất, đồng hành cùng VCCI trong việc triển khai, tổ chức các hoạt động đầy ý nghĩa này. Các hoạt động tổ chức tại Quảng Ninh chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao nhất, thể hiện đẳng cấp của tỉnh có chất lượng điều hành kinh tế tốt nhất Việt Nam.

Trên cơ sở thống nhất giữa hai bên, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh phối hợp cùng VCCI xây dựng kịch bản, tham mưu UBND tỉnh chuẩn bị các nội dung đã thông qua trên quan điểm hợp tác thành công cùng phát triển.

Theo Báo Quảng Ninh