Khóa tập huấn: “Cập nhật những vấn đề về lao động trong hiệp định thương mại tự do và rủi ro khi sử dụng lao động trẻ em tại doanh nghiệp”

Việt Nam đang trong tiến trình tham gia đàm phán ký kết nhiều hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới. Đáp ứng các tiêu chuẩn lao động, trong đó có không sử dụng lao động trẻ em là một trong những điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp chuẩn bị sẵn sàng cho những cơ hội thương mại và đầu tư mới trong các FTA.
Nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết về vấn đề lao động trẻ em và những rủi ro liên quan cho người sử dụng lao động, các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp; hỗ trợ doanh nghiệp phòng ngừa lao động trẻ em đối với các hoạt động sản xuất kinh doanh và chuỗi cung ứng tham gia. Được sự hỗ trợ của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), Văn phòng Giới sử dụng lao động phối hợp với VCCI Đà Nẵng tổ chức Khóa tập huấn
CẬP NHẬT NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ LAO ĐỘNG TRONG HIỆP ĐỊNH THƯƠNG MẠI TỰ DO
VÀ RỦI RO KHI SỬ DỤNG LAO ĐỘNG TRẺ EM TẠI DOANH NGHIỆP
🕰 Thời gian: Ngày 21 – 22/3/2023
📍 Địa điểm: Khách sạn CN Palace Boutique – Lô 4,5,6 Phạm Văn Đồng, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
🎀 Đường link đăng ký: https://forms.gle/ySB7ZJDQTur2kb7e6
📒 Nội dung chương trình: https://u.vccidanang.vn/UqmlaG
(BTC có bố trí mời cơm trưa đại biểu tham dự trong hai ngày tham gia tập huấn)
VCCI Đà Nẵng trân trọng kính mời Quý Hiệp hội/Doanh nghiệp cử đại diện đến tham dự khóa tập huấn. Xin vui lòng đăng ký tham dự tập huấn trước ngày 16/3/2023.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ qua Phòng Hội viên và đào tạo:
☎️ĐT: 02363 562 538/ 0966 338 213 (Ms Vy)
📩Email: vynbt-dn@vcci.com.vn