Chi Nhánh Công Ty CP Giao Nhận & Vận Chuyển In Do Trần Tại Đà Nẵng

Được thành lập vào năm 2000, Công ty CP Giao nhận Vận chuyển In Do Trần (Tập đoàn ITL), tiền thân là Công ty TNHH Giao nhận In Do Trần (ITL) đã có 23 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa. Từ năm 2007, công ty chuyển sang loại hình cổ phần và mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động của mình.

Hơn 23 năm phát triển không ngừng, cho đến nay Công Ty CP Giao Nhận Và Vận Chuyển In Do Trần (Tập đoàn ITL) đã trở thành chuyên gia cung cấp các giải pháp Logistics tích hợp hàng đầu Việt Nam và khu vực, mở rộng mạng lưới bao phủ tại các nước Lào, Campuchia, Myanmar….

Thông qua chiến lược tăng trưởng kinh doanh, các thương vụ M&A chọn lọc và chủ động hợp tác chiến lược với các thương hiệu Logistics quốc tế lớn, ITL đã sẵn sàng cho một hành trình mới hướng đến khát vọng North Star – trở thành doanh nghiêp dẫn đầu ngành công nghiệp vận tải hàng hóa và Logistics tại Việt Nam và khu vực.

ITL sở hữu hệ sinh thái Logistics hoàn thiện bao gồm chuỗi cung ứng về Vận chuyển Hàng không, Vận tải Quốc tế, Vận tải Nội địa, Giải pháp Logistics, Cảng & Logistics Cảng, Dịch vụ Đường sắt, Dịch vụ Hải quan hậu cần, Dịch vụ kho bãi với hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế diện tích hơn 300.000m2 và hơn 500.000 m2 diện tích các cơ sở vật chất hỗ trợ các dịch vụ Logistics nói chung và phục vụ cảng, Logistics cảng nói riêng. Bên cạnh đó, Tập đoàn liên tục đầu tư phát triển hạ tầng, lấy công nghệ là trung tâm, mở rộng diện tích kho bãi, đầu tư thêm các phương tiện vận tải,… tất cả nhằm hướng đến xây dựng một “hệ sinh thái Logistics mở”, mang tính chia sẻ để mang lại nhiều giá trị cộng thêm cho các khách hàng của ITL và tạo cơ hội cho các doanh nghiệp cùng ngành được tận dụng nền tảng mà ITL đã đầu tư và xây dựng.

ITL đã đạt được danh hiệu Thương Hiệu Quốc Gia 2022 và dẫn đầu bảng xếp hạng Top 10 Công Ty Logistics Uy Tín Nhất Việt Nam; Top 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam (VNR500); Top 50 Doanh Nghiệp Xuât Sắc Nhất Việt Nam và nhiều giải thưởng danh giá khác về nhân sự, công nghệ và phát triển bền vững. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi với tinh thần “No Pain No Gain” luôn gắn kết, đồng lòng và linh hoạt với tình hình nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của ngành Logistics Việt Nam.

Mọi thông tin hợp tác, vui lòng liên hệ:

  • Chị Luna Nguyệt | Deputy Branch Manager ITL Danang
  • Điện thoại: 0906846776 | Email: luna.nguyet@itlvn.com
  • Website: https://itlvn.com/
  • Địa chỉ: Lô X11, đường 10B, Khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng, Xã Hoà Liên, Huyện Hoà Vang, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam