Tọa đàm CSR Forum: Chuyện chưa kể

Toạ đàm được Viện GSI (Đức), tổ chức GreenViet và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Đà Nẵng – VCCI Đà Nẵng hợp tác thực hiện với mong muốn đem đến một diễn đàn đa góc nhìn giữa khối doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và người tiêu dùng về khái niệm CSR (Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp), những vấn đề xoay quanh chiến lược hoạch định và xu hướng phát triển CSR trong lĩnh vực môi trường bền vững tại Việt Nam.
Tọa đàm không chỉ là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng mà còn là cơ hội để doanh nghiệp và các tổ chức xã hội hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường cùng tìm ra các hướng hợp tác phù hợp nhằm phát triển bền vững.

 

👉 Toạ đàm diễn ra từ: 13h30-16h30 ngày 11/11/2021

👉 Link đăng kí tham gia: tại đây
👉 Tham gia miễn phí qua nền tảng: Zoom webinar

 

🌟 Phần I là diễn đàn giữa doanh nghiệp, người tiêu dùng và nhà tư vấn xoay quanh quan điểm về các chương trình, chiến lược CSR cũng như hình ảnh của các doanh nghiệp thực hiện CSR/CSV về bảo vệ môi trường trong mắt người tiêu dùng.

🌟 Phần II là 3 workshop chuyên đề do chính tổ chức đại diện doanh nghiệp, doanh nghiệp trực tiếp dẫn dắt, điều phối thảo luận gồm các chủ đề: (1) Xây dựng chiến lược CSR/CSV trong doanh nghiệp (2) Rào cản và mong muốn của Doanh nghiệp khi hợp tác với các Tổ chức xã hội (3) Hoạt động CSR của các doanh nghiệp SMEs.