Khóa đào tạo về PPP
Luật đầu tư theo phương thức đối tác công tư (Luật PPP) chính thức có hiệu lực từ đầu năm 2021 với nhiều nội dung đổi mới được xem là một cam kết mạnh mẽ của Nhà nước trong việc xây dựng môi trường thể chế pháp lý hiệu quả, ổn định và thuận lợi cho lĩnh vực đầu tư theo phương thức PPP. Việc thu hút và sử dụng hiệu quả nguồn lực của khu vực tư nhân sẽ tạo động lực quan trọng thúc đẩy kinh tế, xã hội của đất nước phát triển bền vững.
Với mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ đầu tư PPP tại Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đang thực hiện các hoạt động hợp tác với Tổ chức Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) thông qua INVEST (một sáng kiến của USAID giúp huy động nguồn vốn và xoá bỏ rào cản đầu tư) với mục tiêu hỗ trợ kỹ thuật, tăng cường năng lực và sự hiểu biết về đầu tư PPP cho cả hai khu vực công và tư.
Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác, VCCI phối hợp cùng Công ty TNHH KPMG Việt Nam, Công ty dịch vụ tư vấn Monitor Consulting và Công ty Luật TNHH Baker McKenzie tổ chức Khóa đào tạo về PPP với nội dung chính là cung cấp thông tin, nâng cao nhận thức, chia sẻ kinh nghiệm về triển khai thực hiện các dự án PPP tại Việt Nam. Thông tin chi tiết như sau:
1. Thời gian: 21-22/04/2022 (2 ngày)
2. Địa điểm: Khách sạn Four Points by Sheraton (120 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng)
3. Phí tham dự: Miễn phí
4. Link đăng ký tham dự: tại đây
5 Chương trình và diễn giả dự kiến: tại đây 
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Chị Hồng Hạnh – Phòng Pháp chế, VCCI Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3835654/ 0778.831.817
Email: vthh303@gmail.com.