KHOÁ ĐÀO TẠO “GIẢI MÃ SỨC MẠNH AI – NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP”
        Trí tuệ nhân tạo (AI) không còn là thuật ngữ xa lạ đối với doanh nghiệp hiện nay, AI đã và đang mang lại lợi ích cho doanh nghiệp theo hàng triệu cách, bất kể doanh nghiệp có hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin hay không.
        Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa khai thác được lợi ích của AI trong kinh doanh thì có nguy cơ đáng kể là bạn sẽ tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh. Để góp phần giúp cho doanh nghiệp làm quen và khai thác hiệu quả AI, VCCI Miền Trung – Tây Nguyên phối hợp với Academy of Blockchain and Artificial Innovation (ABAII) cung cấp các khóa học về Trí tuệ nhân tạo (AI) cho các doanh nghiệp.
        Các khóa đào tạo sẽ tập trung vào các lĩnh vực sau: (1) AI cho lãnh đạo, quản lý, (2) AI cho Sales và Marketing, (3) AI cho Supply Chain, (4) AI cho CRM, (5) AI cho Back Office.
Để có được cái nhìn tổng quan về ứng dụng AI trong doanh nghiệp, cũng như giới thiệu cụ thể về các lĩnh vực sẽ có trong các khóa đào tạo, VCCI Miền Trung – Tây Nguyên tổ chức khóa đào tạo với chủ đề: “GIẢI MÃ SỨC MẠNH AI – NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP”
1. Giảng viên: Nguyễn Nam Hải – Co-founder & CEO tại AvocaAI
2. Thời gian: 8h00 – 11h30, ngày 12/06/2024
3. Địa điểm: VCCI Đà Nẵng – 26 Hồ Nguyên Trừng, Hải Châu, Tp Đà Nẵng.
4. Học phí: Miễn phí
5. Chương trình: tại đây
6. Đăng ký: tại đây
*** Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Ms. Hồng Hạnh – ĐT: 077.8831.817 – Email: hanhvth-dn@vcci.com.vn.