Hội thảo trực tuyến: “Hiệp định Tạo thuận lợi thương mại (TFA) – Nâng cao nhận thức và Năng lực cho khu vực tư nhân”

Trong khuôn khổ Dự án Tạo thuận lợi thương mại do Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ (Dự án USAID TFP), VCCI Đà Nẵng đã phối hợp với Dự án tiến hành khảo sát nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp về tạo thuận lợi thương mại nói chung và Hiệp định Tạo thuận lợi thương mại (TFA) nói riêng. Đến nay, Báo cáo khảo sát đã được hoàn thành với những đánh giá khách quan, toàn diện về mức độ quan tâm và hiểu biết của cộng đồng doanh nghiệp khu vực Miền Trung – Tây Nguyên đối với TFA, Báo cáo cũng đã đưa ra những khuyến nghị cụ thể về các hoạt động đào tạo nhằm nâng cao nhận thức và năng lực cho các doanh nghiệp phù hợp với những nội dung và cam kết của Việt Nam trong Hiệp định.

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt được các nội dung của Hiệp định TF, hiểu được quyền lợi và trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc thực thi Hiệp định, để từ đó có thể tận dụng tối đa những lợi ích mà TFA mang lại, VCCI Đà Nẵng phối hợp với Dự án USAID TFP tổ chức Hội thảo trực tuyến:

 

HIỆP ĐỊNH TẠO THUẬN LỢI THƯƠNG MẠI (TFA) – NÂNG CAO NHẬN THỨC VÀ NĂNG LỰC CHO KHU VỰC TƯ NHÂN

 

  • 1. Thời gian: 08h-11h15, ngày 06/10/2021 (Thứ Tư)
  • 2. Thành phần tham dự: Đại diện VCCI Đà Nẵng, tổ chức USAID, Tổng Cục Hải quan, Dự án USAID TFP, các chuyên gia và đại diện các DN khu vực Miền Trung Tây Nguyên.
  • 3. Thư mời và chương trình Hội thảo: Tại đây
  • 4. Phí tham dự: Miễn phí
  • 5. Đăng ký tham dự: Tại đây   
  • – VCCI Đà Nẵng trân trọng kính mời Quý cơ quan/doanh nghiệp tham dự. Để thuận tiện cho công tác tổ chức xin vui lòng đăng ký trước ngày 04/10/2021.
  • – Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự hội thảo, xin vui lòng liên hệ: Chị Như Oanh, chuyên viên Phòng Quan hệ quốc tế – VCCI Đà Nẵng, ĐT: 0915554341, Email: oanhttn-dn@vcci.com.vn.

Trân trọng cảm ơn.