Công ty TNHH MTV MCA DESIGN

MCA được viết tắt từ cụm Morning Creative Agency, tên gọi được bắt nguồn từ ý tưởng năng lượng mới tích cực của một ngày mới, mạnh mẽ và thuần khiết.

Từ những ngày đầu thành lập, đội ngũ MCA Brand không ngừng nỗ lực phát triển từng ngày để góp sức và đồng hành vào sự phát triển doanh nghiệp. MCA Brand hiểu được giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp chính là thương hiệu. Vì vậy, MCA Brand có bản sắc riêng của mình trong hoạt động tư vấn khách hàng, quy trình làm việc và văn hoá nội bộ.

Dịch vụ: MCA Brand tự hào cung cấp các dịch vụ vượt trội cho khách hàng. Bao gồm: Tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp và tư vấn đăng ký bảo hộ thương hiệu.

Giá trị cốt lõi

Niềm tin: Với chúng tôi, NIỀM TIN là yếu tố quan trọng để kết nối với khách hàng. Đồng thời, NIỀM TIN còn là sự liên kết giữa các mảnh ghép MCA với nhau.

Tôn trọng: Chúng tôi phát triển doanh nghiệp dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, giữa khách hàng – doanh nghiệp, giữa các thành viên với nhau.

Khát vọng: KHÁT VỌNG là bước khởi đầu của mọi thành công. Khi ngọn lửa khát vọng bùng cháy trong tâm khảm, thì không có bất cứ rào cản nào có thể ngăn bước tiến.

Kiên trì: Hành trình phát triển doanh nghiệp chắc chắn có muôn vàn thử thách. Chúng tôi sẵn sàng dấn thân vào các cơ hội và không bao giờ bỏ cuộc.

Liên hệ: Công ty TNHH MTV MCA DESIGN

Web: https://mcabrand.com/ve-chung-toi/

Email: projects@mcabrand.com

Số điện thoại: +84 934 811 005 (Mr Hồ Anh)

Địa chỉ: 61 Nại Nam 8, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Brochure công ty: Tại đây