Bitcoin bị xem là “tiềm ẩn nhiều rủi ro”. Nhưng sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam vẫn ghi nhận hơn 1.700 thành viên với giao dịch bình thường.

 

 

 

Phap luat kinh doanh Co hoi giao thuong Thu tuc cap C/O

 

* Công ty TNHH Toàn Cầu Khải Minh - CN. ĐàNẵng (24/07/2012)

Chiều ngày 4-7, Ban quản lý khu kinh tế Nhơn Hội (Bình Định) đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho hai doanh nghiệp nước ngoài cùng hợp tác phát triển dự án nhà máy điện gió Nhơn Hội với số vốn đăng ký đầu tư 109 triệu đô la Mỹ.

 

Nhằm cập nhật xu thế thị trường trong lĩnh vực “Đầu tư tạo hiệu quả xã hội” vào các doanh nghiệp địa phương có mô hình kinh doanh tốt, sáng ngày 17/7, VCCI Đà Nẵng phối hợp với ADELPHI và SPARK tổ chức Hội thảo “Ươm năng lực đầu tư tạo hiệu quả xã hội”.

 

Cá nhân có ngoại tệ tiền mặt được quyền cất giữ, mang theo người, cho, tặng,thừa kế, bán cho ngân hàng hoặc chuyển, mang ra nước ngoài và thanh toán cho các đối tượng được phép thu ngoại tệ tiền mặt.

 

Hơn một tháng qua, Bộ TN&MT liên tiếp đi kiểm tra hoạt động khai thác khoáng sản tại nhiều địa phương trong cả nước như: Hà Giang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Điện Biên, Quảng Nam…

 

Mẫu xe nhỏ, giá rẻ do người Việt sản xuất vừa xuất hiện tại Triển lãm Vietnam AutoExpo 2014 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách thăm quan.

 

Hành vi sản xuất và buôn bán hàng giả ngày càng tinh vi. Không chỉ sản xuất trong nước, nhiều đối tượng còn đặt hàng ở nước ngoài đưa về Việt Nam và gắn nguồn gốc xuất xứ “Made in Việt Nam.”

 

Yếu tố để phân biệt giữa một nhà quản lý tầm trung và một nhà lãnh đạo giỏi chính là khả năng huấn luyện cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, quan điểm chung của các nhà quản lý hiện tại là họ không đủ thời gian và kỹ năng để làm việc đó.

 

Bitcoin bị xem là “tiềm ẩn nhiều rủi ro”. Nhưng sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam vẫn ghi nhận hơn 1.700 thành viên với giao dịch bình thường.

 
Loading
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đơn vị tài trợ

 

 
 
 
 
 
 
HỘI VIÊN MỚI
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Số người đang online: 90
Lượt truy cập: 2584574
 
 
 

 


 

CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 256 Trần Phú - Thành phố Đà Nẵng - Điện thoại: 0511-3821719 0511-3825814 - Fax: 0511-3822930
Email: vccidanang@vcci.com.vn