Sáng ngày 18/8, tại Tp. Đà Nẵng, Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị “Đối thoại chính sách về môi trường và phát triển bền vững” cho các doanh nghiệp khu vực miền Trung.

 

 

 

 

Phap luat kinh doanh Thu tuc cap C/O

 

* Công ty TNHH Vũ Phong (21/08/2007)
* Công ty TNHH Khoáng Sản Thành An (21/08/2002)

Qua 7 lần tổ chức, đến nay hội chợ Hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC) Đà Nẵng duy trì và có sức hấp dẫn lớn đối với nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư, các tổ chức trong và ngoài nước. Đặc biệt, hội chợ năm nay diễn ra trong bối cảnh các nước trong khối ASEAN kỷ niệm 50 năm ngày thành lập và là hoạt động mở đầu chào đón Hội nghị Cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 11.

 

 

Sáng ngày 18/8, tại Tp. Đà Nẵng, Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị “Đối thoại chính sách về môi trường và phát triển bền vững” cho các doanh nghiệp khu vực miền Trung.

 

 

Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức làm việc tại Hà Lan, chiều 9/7 (giờ địa phương), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có các cuộc tiếp Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Vamed của Áo Ernst Wastler; Lãnh đạo Liên minh Doanh nghiệp châu Âu-ASEAN (EABA) và Ban lãnh đạo Phòng Thương mại Hà Lan-Việt Nam.

 

 

Việc phản biện của doanh nghiệp (DN) về những quy định, chính sách chưa hợp lý, về hiệu quả hoạt động của các sở, ngành, địa phương chính là cơ sở quan trọng để đánh giá việc thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, từ đó cải thiện chất lượng phục vụ nhân dân, phục vụ DN.

 

 

Những ưu đãi về thuế quan trong Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam- EU (EVFTA) sẽ mang lại cơ hội không thể phủ nhận cho các doanh nghiệp (DN) thủy sản Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Liên minh châu Âu, qua đó, mở rộng tiềm năng sang các thị trường nhập khẩu khác cũng như tham gia vào chuỗi giá trị thủy sản toàn cầu.

 

 

Sự ra đời của hóa đơn điện tử đã giúp rất nhiều doanh nghiệp (DN) thoát khỏi sự phiền phức khi sử dụng hóa đơn giấy, điều này đã làm tăng năng suất lao động cũng như đem lại nhiều tiện ích trong công tác quản trị DN.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
HỘI VIÊN MỚI
 
 
 
 
 
 
Lượt truy cập
Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 811585
 
 
 

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM TẠI ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 26 Hồ Nguyên Trừng, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng - Điện thoại: 0236-3821719 - 3825814 - Fax: 0236-3822930
 

 

dau lung ben trai dau xuong khop dung thuoc gi trieu chung thoai hoa khop goi trieu chung thoat vi dia dem nấm lim xanh sâm ngọc linh quần jean nam áo sơ mi nam áo thun nam pa lăng xích pa lăng xích lắc tay pa lăng cáp điện máy nén khí máy nén khi puma vinhomes harbour city